Giới thiệu

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

Chào mừng bạn đến với Happyvisa!

Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch thuật Happyvisa được thành lập theo giấy phép số 0106526522 cấp ngày 29/4/2014 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Happyvisa là đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp với vai trò hỗ trợ các đơn vị, cá nhân trong lĩnh vực du học và du lịch, cùng những loại hình đầu tư nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Happyvisa hiện có mặt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên mọi miền tổ quốc một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Các mức phí dịch vụ chúng tôi đưa ra có tính cạnh tranh, đem đến cho khách hàng dịch vụ tiêu chuẩn, uy tín. Thậm chí chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ mình đang hướng đến.

Các dịch vụ cụ thể chúng tôi cung cấp cho khách hàng có thể kể đến bao gồm:
Tư vấn visa

Happyvisa là đơn vị cung cấp các giải pháp về thị thực (visa) cho tất cả công dân ở mọi quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp nhận và chia sẻ những thông tin hữu ích với khách hàng

Đem đến những thông tin thuyết phục nhất từ các cơ quan cung cấp thị thực
Hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để khả năng đậu visa cao hơn
Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính cho khách hàng.
Du học (Happyedu)

Happyedu cùng mạng lưới đối tác rộng khắp trên thế giới, mong muốn đem đến cho sinh viên cơ hội được học tập và làm việc tại các cường quốc giáo dục hàng đầu trên thế giới. Một số cường quốc du học có thể kể đến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Canada, Úc…

Khi sử dụng dịch vụ của Happyedu khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ của chúng tôi:

Khách hàng sẽ được lựa chọn trường học, chương trình học phù hợp với điều kiện hoàn cảnh và khả năng nguyện vọng của sinh viên.
Được hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ nhập học
Thường xuyên cập nhật những thông tin về quy chế tuyển sinh mới nhất từ các trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước.
Đào tạo ngôn ngữ và tư vấn các bài kiểm tra ngôn ngữ cho học sinh
Hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục visa giấy tờ liên quan trước khi đi du học
Hướng dẫn, đưa, đón để học sinh hoàn thiện thủ tục nhập trường.
Hiện nay Happyedu đã ký kết rất nhiều chương trình liên kết với các trường đại học, các trung tâm đào tạo trong và ngoài nước. Tư vấn hỗ trợ hàng nghìn học sinh đi du học nước ngoài. Trong tương lai chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa và trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực du học nói riêng và giáo dục nói chung.

Đặt phòng khách sạn

Happyvisa là một trong những đại lý trực tuyến uy tín mang đến cho quý khách dịch vụ đặt phòng khách sạn với những đảm bảo chắc chắn về giá cả và chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, dịch vụ ra đời nhằm giúp cho mỗi chuyến đi của khách hàng được trọn vẹn hơn.

Hiện nay, Happyvisa đã kết nối với hàng nghìn khách sạn lớn nhỏ trong và ngoài nước nhằm mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong việc lựa chọn chốn nghỉ dưỡng. Điều đặc biệt, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm cả về giá và dịch vụ theo như những gì chúng tôi cam kết từ ban đầu.

Đặt vé máy bay

Đặt vé máy bay dường như trở thành nhu cầu thiết yếu trong thời buổi hiện nay. Đặc biệt đối với đơn vị tư vấn visa và du lịch thì việc đặt vé máy bay là dịch vụ không thể thiếu.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, Happyvisa triển khai dịch vụ bán vé máy bay tại tất cả các chặng bay trong nước với:

Mức giá ưu đãi nhất
Cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn
Hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng 24/7
Đặc biệt với những đoàn khách đông như du học và xuất khẩu lao động luôn nhận được mức giá ưu đãi, thậm chí chỉ bằng một nửa giá hãng.

Dịch thuật

Happyvisa cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng trọn gói với tiêu chí nhanh, chính xác bởi đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp.

Đặt chất lượng lên hàng đầu, đối với chúng tôi chất lượng luôn là yếu tố cốt lõi.

Happyvisa sở hữu đội ngũ chuyên viên xuất sắc đến từ các trường Đại học chuyên ngữ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch thuật ra mọi ngôn ngữ theo yêu cầu của khách hàng.

Happyvisa tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật gồm các bước: Tiếp nhận > phân tích văn bản cần dịch > phân công nhóm phụ trách > đăng nhập nội dung – lọc qua phần mềm quản lý > dịch chính thức > chuyển sang bộ phận thẩm định chất lượng.

Tất cả các bản dịch, tài liệu công chứng đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng thực chuẩn xác so với bản gốc và có dấu chứng nhận pháp lý kèm theo.

Mọi yêu cầu của khách hàng đều được quan tâm và chịu trách nhiệm về mặt nội dung cũng như thời hạn đã thỏa thuận.

Cung ứng nguồn lao động

Happyvisa hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Định hướng cho thế hệ trẻ những kỹ năng khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và đủ tiêu chuẩn để hội nhập với thế giới.

Tầm nhìn

Happyvisa hướng tới mục tiêu trở thành công ty dịch vụ hàng đầu, là địa chỉ tin cậy và uy tín trong lĩnh vực du lịch và du học.

Trong tương lai, ngoài ba chi nhánh như hiện nay chúng tôi sẽ còn mở rộng quy mô hơn nữa, đạt mục tiêu có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành để dịch vụ được đến gần hơn nữa với mọi khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, Happyvisa còn liên kết các công ty, trường Đại học trong và ngoài nước. Mở rộng phạm vi ảnh hưởng và mạng lưới hoạt động để đem đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Sứ mệnh

Với phương châm “Lắng nghe và chia sẻ”, Happyvisa luôn hỗ trợ khách hàng không ngừng với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu, mang đến những dịch vụ tuyệt hảo dành cho khách hàng.

Khách hàng luôn là trọng tâm, mục tiêu hàng đầu! Happyvisa cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng vì sự tin tưởng đối với dịch vụ của chúng tôi.

Happyvisa hiểu rõ vai trò của nhân lực trong công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để thu hút về cho mình một đội ngũ nhân lực và quản lý tận tâm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đặc biệt là biết lắng nghe, chia sẻ đối với khách hàng. Đó cũng là lý do qua từng năm nguồn nhân lực của chúng tôi không ngừng tăng lên cả về số lượng và chất lượng.

Triết lý

Mặc dù là một đơn vị dịch vụ tồn tại nhờ vào khách hàng, tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi bất chấp tất cả vì lợi ích của mình. Khi tư vấn lựa chọn dịch vụ Happyvisa luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu; làm sao để hoàn thành dịch vụ khách hàng một cách tiết kiệm, nhanh gọn, hiệu quả nhất.

Đối với Happyvisa, khi khách hàng đã lựa chọn mình có nghĩa là khách hàng đã tin tưởng, nhiệm vụ duy nhất của chúng tôi đó là làm sao để không phụ niềm tin ấy.

Sống trong cuộc đời gặp nhau đã là cái duyên, nhưng được hợp tác với nhau lại là cái duyên rất lớn. Bằng cả sự trân quý của mình, chúng tôi cảm ơn vô cùng đến những cái duyên ấy!

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon