Visa Ấn Độ cực dễ với Happyvisa

Khám phá mùa hè kiêu kỳ của nước Pháp
17/08/2018
Visa Hà Lan
24/08/2018

Visa Ấn Độ cực dễ với Happyvisa

Ấn Độ là địa điểm du lịch thú vị cho những ai muốn khám phá về tôn giáo và các công trình di sản lừng danh thế giới. Đến với Ấn Độ bạn sẽ được đến: phố cổ Delhi, đền Taj Mahal, cung điện Hawa Mahal, pháo đài đỏ Agra… đây đều là những công trình kiến trúc hoành tráng nổi tiếng thế giới.

Xin visa Ấn Độ cùng Happyvisa

Xét về văn hóa, Ấn Độ thực sự là quốc gia đáng để tìm hiểu. Ấn Độ có nền văn hóa lâu đời đại diện cho nền văn hóa tiêu biểu của châu Á.

Nhiều người đi du lịch Ấn Độ theo dạng tâm linh đều theo đạo phật và muốn được hành hương đất phật. Một số khác vì muốn khám phá đất nước này nên đi theo dạng tour du lịch hoặc tự túc. Nhìn chung du lịch Ấn Độ thú vị và có rất nhiều điều đáng để khám phá.

Ấn Độ hiện là một trong những nước phát triển mạnh mẽ tại châu Á, đặc biệt về lĩnh vực khoa học công nghệ. Hằng năm rất nhiều kỹ sư Việt Nam được bố trí đi theo dạng công tác để sang Ấn Độ học hỏi kinh nghiệm.

Hiện có rất nhiều người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Ấn Độ. Nếu có người thân đang ở tại Ấn Độ bạn có thể xin Đại sứ quán theo dạng visa thăm thân.

Nhìn chung xin visa Ấn Độ không khó nếu không muốn nói là khá dễ. Tuy nhiên nếu không am hiểu về thủ tục thì sẽ cực khó đấy!

visa an do

Xét về điều kiện để có visa Ấn Độ thì không quá khó. Hộ chiếu trắng không là vấn đề! Hộ khẩu miền Trung hay bất cứ tỉnh thành nào cũng không quan trọng! Sổ tiết kiệm không có cũng không sao. Dễ như vậy nhưng… không phải ai cũng có thể xin được.

Điều quan trọng nhất trong quá trình làm visa Ấn Độ vẫn là quy trình xử lý hồ sơ. Hồ sơ của bạn phải thật chuẩn. Bạn bắt buộc phải đến Đại sứ quán lấy vân tay một lần. Bạn có thể có công việc tốt, tài chính “khủng” nhưng nếu xử lý hồ sơ chưa đúng hoặc không đúng thì bạn vẫn có thể rớt visa như thường.

Làm visa Ấn Độ khá dễ và cũng khá nhanh. Chỉ 3 – 5 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ là đã có kết quả. Tuy nhiên, nếu có ý định đi Ấn Độ thì bạn nên làm sớm trước khoảng 1 tháng. Đề phòng trường hợp có sai sót trong hồ sơ để kịp thời xử lý.

Happyvisa có lời khuyên cho bạn. Nếu không muốn tốn thời gian, công sức và tiền bạc thì tốt hơn hết bạn nên tìm đơn vị dịch vụ xử lý . Bạn thử tham khảo Happyvisa nhé! Cam kết thời gian có visa chỉ 3 – 5 ngày làm việc. Chi phí rẻ nhất thị trường, tỉ lệ đậu lên tới 99,9%./.

ctv
ctv
0902262920
Liên hệ