Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

visa-5-nam-han-quoc

Cứ mỗi ngày tại ĐSQ và LSQ Hàn Quốc lại có hàng ngàn người xếp hàng để được nộp hồ sơ xin visa 5 năm Hàn Quốc. Và mỗi ngày lượng người nộp hồ sơ lại càng tăng lên. Bởi có thông tin khoảng 2 – 3 tháng nữa Đại sứ quán sẽ ngừng cấp loại visa này.

Visa Multiple 5 năm Hàn Quốc giá 1.000 – 5.000 đô

Nhiều người có nhu cầu đi lại Hàn Quốc nhiều lần nên đã tranh thủ cơ hội để xin bằng được visa 5 năm. Cũng chính vì độ “hot” của visa này mà rất nhiều đơn vị đã lợi dụng nhằm lừa đảo người xin visa. Hằng ngày trên các Group du lịch rất nhiều đơn vị quảng cáo về loại visa này với phí ngất ngưởng lên tới cả nghìn đô. Đi kèm những lời quảng cáo có cánh như “bao đậu”, “cam kết đậu 100%”.

Có thể các công ty du lịch sẽ đứng ra bảo lãnh hồ sơ cho khách hàng. Tuy nhiên, bảo lãnh chỉ để giúp khách hàng không phải xếp hàng, không phải đi lại nhiều lần trên Đại sứ quán. Thực tế hồ sơ bảo lãnh vẫn phải đẹp mới có thể được cấp visa. Đối với hộ chiếu trắng, không có công việc thì tỉ lệ đậu gần như rất thấp. Trường hợp này Happyvisa vẫn khuyên khách hàng nên làm visa 1 lần rồi sau đó mới xin visa 5 năm.

visa multiple

Khách hàng cần lưu ý để trách trường hợp bị mất tiền oan

Thứ 1: Phí Đại sứ quán đối với visa này chỉ 80$. Vậy nên những đơn vị quảng cáo làm visa 1.000 – 5.000 USD là quá cao.

Thứ 2: Không phải cứ có hộ khẩu Hà Nội – Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh là sẽ nghiễm nhiên đậu visa. Dù trong thông báo Đại sứ quán không nêu rõ ràng. Tuy nhiên thực tế bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện về công việc mới có thể đậu visa.

Tại Happyvisa, những hồ sơ nào chưa đạt nhân viên sẽ tư vấn đề khách hàng bổ sung thêm giấy tờ. Hoặc tư vấn để khách đi một vài nước khác trước khi nộp hồ sơ xin visa 5 năm. Bởi Đại sứ quán là đơn vị trực tiếp cấp visa cho khách hàng. Nếu hồ sơ đẹp không có lý gì Đại sứ quán đánh rớt visa của bạn.

Hồ sơ xin visa 5 năm Hàn Quốc gồm những gì?

Hồ sơ xin visa 5 năm Hàn Quốc giống với hồ sơ xin visa 1 lần. Chỉ khác duy nhất là khi làm visa 5 năm bạn sẽ không phải chứng minh tài chính.

Có phải trình diện khi nộp hồ sơ tại Đại sứ quán không?

Bắt buộc phải tự đi nộp chứ không được nhờ người thân hay bất cứ ai. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ của Happyvisa thì bạn sẽ không phải xếp hàng hay nộp hồ sơ trực tiếp tại ĐSQ. Bạn chỉ cần gửi các giấy tờ cần thiết cho Happyvisa rồi chờ ngày nhận visa về mà thôi.

Nộp hồ sơ tại đâu?

Happyvisa hiện có 3 chi nhánh tại Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh. Khách hàng hộ khẩu tại đâu sẽ nộp hồ sơ tương ứng tại đó:

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.
  • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

Trên đây là một vài thông tin visa 5 năm có thể bạn quan tâm. Hy vọng khách hàng sẽ sáng suốt trước quyết định làm visa của mình. Cần tìm hiểu kỹ về đơn vị dịch vụ mình làm để tránh trường hợp mất tiền mà vẫn không xin được visa. Chúc bạn sớm có visa như mong muốn!

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon