Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

viet-nam

Visa là một trong những giấy tờ rất quan trọng khi làm việc, công tác hay đi du lịch. Với những du khách nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam trong thời gian dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp trên toàn thế giới thì việc gia hạn visa Việt Nam là cần thiết nhất lúc này. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin mà bạn cần biết khi làm thủ tục gia hạn visa.

Để tránh rủi ro nhiễm virus và bạn không thể trở về nước ngay vậy mà thời gian thị thực sắp hết thì phải làm sao? Hồ sơ chuẩn bị để làm thủ tục xin làm gia hạn visa Việt Nam gồm những giấy tờ gì và thủ tục làm ra sao? Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần biết. 

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam cho  người nước ngoài

        Hộ chiếu/giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu. Hộ chiếu gốc cần có hạn ít nhất 6 tháng kể từ thời điểm gia hạn và còn ít nhất 2 trang.

        Tờ khai (mẫu đơn NA5 lấy từ trang web chính thức của Cục Quản lý xuất nhập khẩu)

        Giấy chứng minh thư có khai báo tạm trú và khai báo y tế.

Thủ tục xin làm gia hạn visa Việt Nam

Sau khi chuẩn bị hồ sơ theo quy định

 bạn vần đến các trụ sở làm việc của Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an. Hồ sơ sẽ được kiểm tra tính pháp lý và nội dung. Nếu có kết quả bạn đến trụ sở nhận kết quả và nộp lệ phí. Mức lệ phí cũng tùy thuộc vào từng trường hợp. Thời gian giải quyết không quá 5 ngày làm việc kể từ khi nhận hồ sơ.

Happyvisa hỗ trợ thủ tục xin gia hạn uy tín chất lượng

Để thuận tiện, tiết kiệm thời gian bạn có thể liên hệ một số đơn vị để hướng dẫn đầy đủ, chi tiết giấy tờ để làm hồ sơ gian hạn visa Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ xin gia hạn visa nhưng đảm bảo uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm thì không dễ để tìm kiếm ở Hà Nội.

Hôm nay, xin giới thiệu Happyvisa là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ hồ sơ hay là thủ tục làm visa với mức giá phải chăng, không phát sinh thêm phí trong quá trình làm thủ tục. Xử lý hồ sơ nhanh, đảm bảo đúng lịch trình. Chuyên viên tư vấn đã xử lý rất nhiều hồ sơ liên quan đến gia hạn visa người nước ngoài hay xin visa Mỹ, hướng dẫn chu đáo đối với những trường hợp đặc biệt.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn đầy kinh nghiệm. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline để được giải đáp, hỗ trợ những vướng mắc !

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon