Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

vnp_1708covid4

Bạn đang muốn làm thủ tục gia hạn visa dài hạn trong tình hình dịch Covid. Bạn đang loay hoay một số giấy tờ để làm hồ sơ xin gia hạn visa. Bạn cần một đơn vị uy tín để tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ với chi phí rẻ, nhanh, tiện lợi. Happyvisa là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về việc xử lý hồ sơ kể cả trong trường hợp đặc biệt. Vì vậy  hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin quan trọng mà bạn cần biết.

Hồ sơ gia hạn visa Việt Nam

Visa có rất nhiều loại ví dụ visa du học, visa lao động, visa du lịch tùy thuộc vào loại visa mà thời hạn của visa sẽ dài hay ngắn. Visa dài hạn có thời gian tối đa 1 năm hết thời hạn bạn cần phải gia hạn visa nếu bạn vẫn muốn tiếp tục công tác tại Việt Nam. Vậy hồ sơ gia hạn visa bao gồm:

  • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh người nước ngoài xin gia hạn visa (giấy chứng nhận mẫu dấu bản sao, bản sao đăng kí mã số thuế, bản đăng kí mẫu chữ kí và con dấu)
  • Hộ chiếu (còn hạn tối thiếu 13 tháng)
  • Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đề nghị xin và gia hạn visa
  • Đối với mỗi loại visa thì bạn cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết.

Nếu bạn nộp visa quá hạn sẽ phải nộp phạt mức phạt nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào thời gian quá hạn dài hay ngắn. Nếu bạn để quá hạn visa quá dài thì bạn sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam.

Địa chỉ nộp hồ sơ gia hạn visa ở đâu?

  • Cục Quản lý xuất nhập cảnh số 44 – 46 phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Số 7, Trần Quý Cáp, Đà Nẵng.
  • 333 – 335 – 337 đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Gia hạn visa nhanh chóng  tại Hà Nội

Sau khi nộp xong hồ sơ tại các trụ sở chính khoảng 7-10 ngày bạn sẽ có kết quả. Do gia hạn visa cần nhiều giấy tờ nên việc làm hồ sơ sẽ gặp khó khăn cho người nước ngoài vì vậy sử dụng dịch vụ tư vấn Happyvissa sẽ là lựa chọn tối ưu, nhanh chóng, thuận tiện. Là đơn vị có nhiều năm trong dịch vụ này nên việc xử lý hồ sơ, bao gồm các trường hợp đặc biệt đều nhanh, chính xác, mức phí gia hạn visa cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhiệt tình.

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon