Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

gia han visa cho nguoi nuoc ngoai

Visa là một trong những giấy tờ rất quan trọng không thể thiếu khi sống và làm việc tại Việt Nam. Thời hạn của visa dài hay ngắn phụ thuộc vào từng quốc gia và từng nhu cầu. Thông thường visa du lịch có thời hạn khoảng 3 tháng, visa lao động có thời hạn 2 năm. Vậy hết thời hạn visa thì bạn phải làm gia hạn visa như thế nào? Bài viết hôm nay Happyvisa xin chia sẻ một số thông tin cần thiết mà bạn cần lưu ý khi làm thủ tục gia hạn visa.

Những giấy tờ cần thiết khi làm gia hạn visa

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết mà bạn cần phải chuẩn bị khi gia hạn visa

  • Hộ chiếu bản chính (cần ít nhất 6 tháng)
  • Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào đơn đề nghị gia hạn visa Việt Nam

Mỗi loại visa khác nhau bạn sẽ cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ như

  • Gia hạn visa thương mại cần có thêm hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp bảo lãnh, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận tạm trú.
  • Gia hạn visa lao động cần có thêm hộ chiếu bản gốc, tờ khai cấp thị thực, giấy xác nhận tạm trú
  • Gia hạn visa thăm  thân nhân : hộ chiếu người nước ngoài, tờ khai cấp thị thực, giấy xác nhận tạm trú.

Đối với một số trường hợp đặc biệt cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ nữa, bạn có thể liên hệ Happyvisa để được tư vẫn rõ hơn.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Sau khi làm xong hồ sơ thì bạn mang nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh, hoặc liên hệ Happyvisa để được hỗ trợ. Sau khi tiếp nhận hồ sơ bạn sẽ nhận được 1 giấy hẹn sau 7 – 10 ngày sẽ có kết quả.

Lệ phí gia hạn visa sẽ được thu theo căn cứ của bảng lệ phí theo quy định của Cơ quan quản lý Xuất nhập cảnh. Tùy từng thời điểm chi  sẽ khác nhau

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ gia hạn visa tốt nhất

Bạn đang cần địa chỉ làm hồ sơ gia hạn visa? Happyvisa là lựa chọn tốt nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong về tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục, hồ sơ làm visa, thẻ tạm trú với chi phí cạnh trạnh. Mọi chi tiết xin liên hệ qua website hoặc inbox trực tiếp để được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc.

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon