Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

moi-quan-he-chat-che-giua-visa-my-va-visa-canada

Visa Mỹ và visa Canada là 2 visa khó xin nhất hiện nay. Có visa sẽ dễ dàng xin visa Canada 10 năm. Có visa Canada dễ dàng đậu visa Mỹ. Và có được một trong 2 tấm visa này thì khả năng xin đậu visa nước còn lại là rất lớn.

Mối quan hệ giữa visa Mỹ và visa Canada 10 năm

Thông tin từ Tổng Lãnh sự Canada tại Mỹ, Công dân các nước khi có visa Mỹ hợp pháp sẽ được tạo điều kiện để xin visa Canada. Khả năng được cấp visa Canada 10 năm là rất lớn. Bạn cũng không cần chứng minh tài chính khi xin visa Canada. Cùng với đó, khi có visa Canada hợp pháp thì xin visa Mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nếu bạn từng rớt visa Canada thì khả năng rớt visa Mỹ của bạn có thể lướng trước tới 90%. Và khi rớt visa Mỹ cũng vậy, khi xin lại visa Canada sẽ cực kỳ khó.

Quyền lợi của visa Canada, visa Canada 10 năm

  • Khi đã có visa Canada bạn có thể dễ dàng xin được visa các nước khác, thậm chí mà Mỹ.
  • Được đăng ký xin visa Đài Loan online. Trường hợp xin visa Đài Loan online nhưng bị trùng tên với người bất hợp pháp thì vẫn làm lại visa giấy. Khi làm visa giấy sẽ không phải chứng minh tài chính.
  • Visa Canada đã hết hạn, khi xin lại khả năng cao bạn sẽ được cấp visa Canada 10 năm.

Quyền lợi của visa Mỹ

Những quốc gia từ trước đến nay vẫn nổi tiếng là khó khăn trong việc xin visa như Anh, Úc, Newzealand, Hà Lan, Ý… Cũng sẽ trở nên khoan dung khi bạn có visa Mỹ. Những thủ tục rườm rà sẽ được giảm bớt đi. Khi đã có visa Mỹ khả năng đậu visa các nước lớn khác thực sự sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra đối với visa Mỹ còn hạn bạn sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền đặc lợi vô cùng đặc biệt khác. Cùng Happyvisa liệt kê những đặc quyền ấy:

  • Bạn chẳng cần làm visa Mexico, Bahamas, Colombia nữa. Bởi vì bạn sẽ được cấp phép vào Colombia tới 90 ngày. Mexico và Bahamas 30 ngày.
  • Khả năng đậu vis Canada 10 năm rất lớn
  • Ngoài ra bạn còn được miễn visa Đài Loan với thời hạn lưu trú 30 ngày. Tuy nhiên bạn vẫn phải làm bản khai online. Nếu tên bạn không trùng với người di trú bất hợp pháp tại Đài Loan thì bạn sẽ được cấp visa online. Nếu tên bạn trùng với người di trú bất hợp pháp, bạn vẫn sẽ làm lại visa Đài Loan như thông thường.
  • Không cần chứng minh tài chính khi làm visa Hàn. Cụ thể, khi làm visa Hàn bạn chỉ phải nộp những giấy tờ cá nhân cơ bản và giấy tờ chứng minh công việc mà thôi.
  • Khi Transit tại Hàn Quốc có thể ở lại tham quan nước này thêm 3 ngày
  • Được xin visa online khi muốn nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ

Trên đây là một vài thông tin về visa Mỹ và visa Canada 10 năm có thể bạn quan tâm. Bạn nên nhớ rằng, khi đã rớt visa một trong hai nước này thì khả năng xin lại sẽ cực kỳ khó. Vậy nên ngay từ lần đầu tiên xin visa hãy đảm bảo chắc chắn về hồ sơ của mình. Nếu không chắc chắn về hồ sơ của mình thì tốt hơn hết bạn đừng nên xin visa vội. Điều này giúp bạn vừa tránh vừa mất tiền mà lần sau xin visa bớt khó khăn hơn.

Nếu bạn loay hoay tìm kiếm đơn vị xử lý xin visa Mỹ và visa Canada uy tín, hãy để Happyvisa hỗ trợ. Khi xem hồ sơ khách hàng Happyvisa sẽ nhận định ngay tỉ lệ đậu visa từ ban đầu. Nếu tỉ lệ đậu quá thấp sẽ tư vấn khách hàng chuẩn bị thêm một vài giấy tờ bổ sung. Ngoài ra, tư vấn trả lời phỏng vấn khéo léo. Trường hợp hồ sơ quá yếu sẽ tư vấn để khách hàng xin visa nước khác sau đó sẽ xin visa Mỹ và visa Canada sau. Liên hệ tổng đài 1900 59 99 85 để được tư vấn chi tiết!

>>> Một vài lưu ý khi xin visa Canada bạn cần phải biết

>>> Kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ và các bước xin visa Mỹ

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon