Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

du-lich-ket-hop-kham-benh

Bạn đang có nhu cầu đi khám chữa bệnh tại Nhật Bản, tuy nhiên không biết tiếng Nhật, không biết quy trình như thế nào. Không biết cách thức đi lại, nghỉ ngơi ra sao. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng Happyvisa cho ra đời dịch vụ du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản.

Du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản

Tuổi thọ trung bình của người Nhật Bản lên tới 87. Ngoài môi trường sống tốt thì tuổi thọ cao còn do dịch vụ y tế phát triển. Nhật Bản là cái nôi cho ra đời nhiều phương pháp chữa bệnh hàng đầu trên thế giới. Vậy nên nhu cầu đến Nhật khám chữa bệnh của người nước ngoài là rất cao.

Cũng vì nhu cầu đó, Happyvisa cho ra đời chương trình du lịch kết hợp khám chữa bệnh. Du lịch không đơn thuần chỉ là du lịch. Khám chữa bệnh không đơn thuần chỉ là khám chữa bệnh. Kết hợp du lịch sẽ giúp khách hàng bớt tâm lý trong việc khám chữa bệnh.

Du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản

Du lịch kết hợp khám chữa bệnh đang là hướng đi mới cho du khách, là dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Vừa giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí lại vừa chọn được dịch vụ uy tín.

Nghĩa là khách hàng vẫn được du lịch nghỉ dưỡng tại các địa điểm ở Nhật Bản, vừa được khám chữa bệnh theo nguyện vọng. Từ những bệnh đơn giản cho đến những bệnh nguy hiểm như: tim mạch, ung thư, não… Tùy vào tình trạng bệnh của khách hàng sẽ được khám chữa bệnh tại những bệnh viện chuyên ngành khác nhau.

Một số bệnh viện hàng đầu Nhật Bản có thể kể đến như: Bệnh viện quốc tế St. Luke Seiroka, Trung tâm tim Tokyo – Bệnh viện Osaki, Bệnh viện Đại học Showa, Bệnh viện ung thư Ariake, Bệnh viện Juntendo… Ngoài ra còn hơn 20 bệnh viện đa khoa, phòng khám bệnh trên khắp Nhật Bản.

Tùy vào tình trạng bệnh của bệnh nhân. Nếu bệnh nặng phải điều trị lâu dài hoặc phải tiến hành phẫu thuật, Happyvisa sẽ hỗ trợ làm thủ tục cho khách hàng. Công ty đã liên kết trực tiếp với bệnh viện nên các chi phí chăm nuôi trong thời gian dài điều trị cũng được hỗ trợ tối đa.

du lich kham benh

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ du lịch kết hợp khám chữa bệnh

Trước đây, có rất nhiều người mong muốn được ra nước ngoài chữa bệnh. Tuy nhiên, thực tế quy trình rất phức tạp. Bạn cũng chưa hiểu nhiều về quy trình khám chữa bệnh tại đây. Có thể thấy rõ như:

 • Bạn cần phải tự làm visa
 • Tìm hiểu về các bệnh viện.
 • Tìm khách sạn gần bệnh viện
 • Thuê người phiên dịch
 • Nếu chẳng may bệnh nặng bạn sẽ phải ở lại chữa trị lâu dài, có thể khiến chi phí đội lên rất nhiều, quá thời hạn visa…

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ du lịch kết hợp chữa bệnh thì khác. Tất cả mọi thủ tục tại Việt Nam và Nhật Bản sẽ được công ty hoàn thiện. Tùy vào tình trạng bệnh của khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ bệnh viện chuyên khoa phù hợp. Nếu thời gian chữa trị lâu dài sẽ được hỗ trợ gia hạn visa phù hợp. Ngoài việc khám chữa bệnh thì khách hàng còn được thăm thú tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, khám phá đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Trên đây là một vài thông tin về chương trình du lịch và khám bệnh của Happyvisa. Mọi chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ Happyvisa theo địa chỉ:

Trụ sở Hà Nội

 • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
 • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.
 • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon