Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

ho-khau-mien-trung-co-dau-visa-lao-dong-ba-lan

Lâu nay chúng ta vẫn nghĩ hộ khẩu miền Trung đi nước ngoài sẽ khó. Tuy nhiên, chỉ đúng với một vài trường hợp. Bởi với visa lao động Ba Lan thì không có sự phân biệt vùng miền.

Những yếu tố giúp bạn đậu visa lao động Ba Lan

Đại sứ quán Ba Lan không phân biệt vùng miền. Hộ khẩu miền Trung vẫn có cơ hội đậu visa như hộ khẩu ở những tỉnh thành khác. Tuần vừa qua, Happyvisa vừa nhận về 7 tấm visa lao động Ba Lan. Thật ngạc nhiên khi 4/7 tấm visa này đều của khách hàng hộ khẩu miền Trung. Vậy Đại sứ quán Ba Lan dựa vào những yếu tố nào để cấp visa lao động cho người Việt?

Hồ sơ tốt

Hồ sơ tốt không có nghĩa là bạn phải có tài chính tốt, công việc tốt hay lịch sử du lịch nhiều nơi. Chỉ cần bạn chưa từng có tiền sử lao động bất hợp pháp hoặc có người thân lao động bất hợp pháp tại châu Âu. Đang nằm trong độ tuổi lao động. Ngoài ra, độ tuổi của bạn phải phù hợp với công việc phía Ba Lan. Ví dụ: những công việc liên quan đến nông nghiệp thì Đại sứ quán sẽ không chấp nhận người quá trẻ. Những công việc như đóng gói đồ ăn, làm việc trong khu công nghiệp thì người trẻ sẽ có lợi thế hơn…

Công ty bảo lãnh phía Ba Lan là đơn vị uy tín

Nếu công ty từng có lao động trốn thì khả năng đậu visa sẽ rất thấp. Ngược lại, công ty phía Ba Lan là đơn vị uy tín, có đóng thuế đầy đủ, quy mô công ty lớn, chưa từng có lao động trốn… thì khả năng đậu visa của bạn sẽ cao. Tất nhiên điều này phụ thuộc vào đơn vị dịch vụ tại Việt Nam liên kết với đơn vị nào tại Ba Lan.

Xử lý hồ sơ

Hồ sơ đẹp, công ty bảo lãnh tốt, tuy nhiên xử lý hồ sơ chưa tốt thì khả năng đậu visa của bạn cũng rất thấp.

Ngoài ra, có một yếu tố rất quan trọng nhưng ít ai biết đó chính là đặt lịch hẹn xin visa. Đối với những ai từng làm visa lao động Ba Lan chắc chắn sẽ hiểu điều này. Đặt lịch hẹn visa cực kỳ khó. Khoảng 1 tháng lịch hẹn mới mở 1 lần, mỗi lần mở chỉ lấy được 1 đến 2 lịch. Thậm chí có khi lịch mở vào sáng sớm hoặc tối muộn, rất khó có thể canh được. Khi khai form bạn cũng phải khai thật nhanh nếu không hệ thống sẽ thoát ra ngay. Vậy nên, hầu như nếu không qua đơn vị dịch vụ chuyên về lĩnh vực visa thì rất khó để bạn xin được visa lao động Ba Lan.

Tóm lại, có nhiều yếu tố dẫn đến việc đậu visa lao động Ba Lan. Nếu bạn muốn đi lao động Ba Lan chắc chắc bạn phải thông qua một công ty chuyên trách. Có rất nhiều công việc phù hợp với chuyên môn, độ tuổi của mỗi người.

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị để xử lý hồ sơ thì chắc chắn không đâu phù hợp hơn Happyvisa. Là đơn vị từng có kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ visa lao động cho khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại Happyvisa đã xử lý cho hàng nghìn người được xuất khẩu lao động Ba Lan theo đúng nguyện vọng.

Trên đây là một vài thông tin về visa lao động Ba Lan. Nếu bạn đang có nguyện vọng đi Ba Lan lao động thì hãy liên hệ Happyvisa ngay từ hôm nay. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản, mọi thủ tục còn lại Happyvisa sẽ lo từ A-Z.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.
  • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon