Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

xin-visa-ba-lan-10-nguoi-xin-9-nguoi-rot

Tỉ lệ đậu khi xin visa Ba Lan cực thấp. Nếu không có thư mời thì khả năng rớt visa của bạn có thể dự báo trước tới 90%. Vậy làm cách nào để xin được visa Ba Lan? Happyvisa sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết này.

Khó khăn khi xin visa Ba Lan

Cộng đồng người Việt sống tại Ba Lan hiện nay chiếm số lượng rất lớn. Bởi những năm về trước người Việt sang Ba Lan lao động rất nhiều. Đa số họ đều cố gắng ở lại, có người xin được giấy tờ thì ở hợp pháp, có người thì ở lại làm việc bất hợp pháp. Chính vì cộng đồng đông như vậy nên bạn bè và người thân của họ cũng có ý định sang đây để làm việc và sinh sống.

Hiểu được điều đó, đại sứ quán tỏ ra e ngại khi quyết định cấp visa cho người Việt. Đặc biệt đối với visa du lịch Ba Lan, gần như là điều không thể. Nếu muốn xin visa Ba Lan bắt buộc bạn phải có thư mời. Tuy nhiên thư mời cũng chưa nói lên điều gì, rất nhiều người có thư mời vẫn rớt visa Ba Lan như thường.

Không những khó mà lịch hẹn xin visa cũng không thể lấy được. Có người phải canh lịch cả mấy tháng trời, thậm chí cả năm mới có thể lấy được lịch. Mỗi tuần Đại sứ quán Ba Lan chỉ nhận hồ sơ 2 buổi vào thứ 3 và thứ 5. Nhưng lấy được lịch hẹn rồi vẫn chưa có gì chắc chắn về tỉ lệ đậu visa của bạn. Canh lịch hẹn cả nửa năm, nộp hồ sơ, sau đó rớt visa là chuyện bình thường đối với visa Ba Lan.

Khi xin visa Ba Lan bạn cũng sẽ không được nộp ở trung tâm VFS hay TLS như các visa khác. Bạn chỉ được nộp ở một địa chỉ duy nhất là 03 Chùa Một Cột, Ba Đình, Hà Nội. Bất kể hộ khẩu ở tỉnh nào bạn cũng phải nộp hồ sơ ở địa chỉ này.

Làm cách nào để đến được Ba Lan?

Bạn nên xin visa Pháp sau đó di chuyển đến Ba Lan. Đó là cách đơn giản, hiệu quả, đỡ tốn thời gian và chắc chắn nhất nếu bạn muốn xin visa Ba Lan. Có thể sẽ tốn kém hơn một chút khi bạn phải di chuyển nhiều chặng, tuy nhiên thà như vậy còn hơn 5 lần 7 lượt rớt visa. Và bạn cũng nên nhớ rằng khi đã rớt visa Ba Lan 1 lần thì xin visa Pháp hay visa bất cứ nước nào cũng sẽ rất khó.

Với kinh nghiệm nhiều năm xử lý visa Ba Lan nói riêng và visa các nước nói chung, Happyvisa khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định xin visa Ba Lan. Nếu hồ sơ đẹp và có thư mời hãy quyết định xin visa. Nếu không có thư mời tốt nhất là tìm hiểu các phương án khác.

>>> Cứ tưởng visa Ba Lan khó lắm, ai ngờ chỉ 25$ đã đảm bảo tỉ lệ đậu rồi

Liên hệ Happyvisa nếu bạn muốn tư vấn rõ hơn về visa Ba Lan và tất cả các nước

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.
  • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon