Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

ho-khau-mien-trung-co-dau-visa-lao-dong-ba-lan

Đối với lĩnh vực xuất khẩu lao động Ba Lan. Happyvisa có 2 chương trình cụ thể như sau:

  1. Trường hợp khách hàng đã có thư mời bảo lãnh của công ty phía Ba Lan. Happyvisa sẽ giúp khách hàng xử lý hồ sơ và xin visa.

Thông thường dịch vụ này sẽ dành cho các công ty chuyên về xuất khẩu lao động. Bởi làm visa lao động rất khó nên các công ty xuất khẩu lao động thường phải thông qua công ty xử lý visa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin visa các nước cùng với nhiều mối quan hệ sẵn có. Happyvisa sẽ tìm nhiều cách để xin được visa cho khách hàng.

  1. Happyvisa xử lý từ A-Z giúp khách hàng đi xuất khẩu lao động Ba Lan. Ngoài lĩnh vực chính là xử lý hồ sơ xin visa, Happyvisa còn là đơn vị chuyên về xuất khẩu lao động Ba Lan, Cộng hòa Séc, Nauy… Happyvisa sẽ liên kết với các công ty cần lao động phía Ba Lan, sau đó xử lý hồ sơ xuất khẩu lao động cho khách hàng.

lao dong ba lan

Quy trình xử lý hồ sơ xuất khẩu lao động Ba Lan

Quy trình xử lý hồ sơ lao động Ba Lan cụ thể như sau: Công ty phía Việt Nam phải liên kết với công ty phía Ba Lan > Sau đó công ty phía Ba Lan gửi thư mời về những đơn hàng họ có > Khi đã có thư mời phía Việt Nam sẽ tiến hành xử lý hồ sơ xin visa > Nếu đậu visa công ty sẽ tiến hành làm thủ tục để bạn xuất cảnh.

Tìm được công ty uy tín từ phía Ba Lan

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến 60% khả năng đậu visa lao động Ba Lan của bạn. Công ty phía Ba Lan phải là công ty uy tín; ví dụ: chưa từng có người lao động trốn, công ty đóng thuế đầy đủ, công ty có tầm ảnh hưởng lớn… Điều này phụ thuộc rất nhiều vào việc tìm đối tác giữa công ty phía Việt Nam và công ty phía Ba Lan.

Xin visa tại Đại sứ quán

Có thể nói, xin visa Ba Lan là một hành trình gian nan. Vậy nên, bạn nên tìm công ty dịch vụ uy tín nhờ xử lý hồ sơ.

Nếu mới xử lý hồ sơ lần đầu, Happyvisa khẳng định khả năng 99% bạn sẽ rớt visa. Bởi vì hồ sơ xin visa Ba Lan rất rắc rối. Đại sứ quán Ba Lan cực kỳ khắt khe trong việc cấp visa nên hồ sơ bạn phải thật chuẩn chỉnh thì mới có khả năng đậu.

Lịch hẹn xin visa lao động Ba Lan rất khó, nếu không muốn nói rằng cực kỳ khó. Như đã nói bên trên, Đại sứ quán Ba Lan dường như rất khắt khe trong việc cấp visa cho người Việt vậy nên họ ít khi mở lịch hẹn. Có thời điểm phải chờ đến 2 tháng lịch hẹn mới mở. Mỗi lần mở chỉ kéo dài khoảng 15 – 30 phút nên cũng chỉ kịp khai form và đăng ký cho 1 – 2 người.

Bạn đang nghĩ rằng: “vậy đoàn 20 – 30 người thì cả năm mới xong” đúng không? Vì là đơn vị dịch vụ nên Happyvisa sẽ có cách để xử lý nhanh cho bạn. Bất kể đoàn đông, chỉ từ 3 – 6 tháng Happyvisa đã lấy được kết quả visa cho bạn.

Lý do bạn nên lựa chọn Happyvisa để đi xuất khẩu lao động Ba Lan

Thứ nhất: Happyvisa chuyên về lĩnh vực visa các nước. Chúng tôi hiểu được cách thức xử lý hồ sơ như thế nào là đúng và chuẩn.

Thứ 2: Happyvisa có nhiều mối quan hệ giúp việc xin visa lao động Ba Lan cho khách nhanh hơn, tỉ lệ đậu cao hơn.

Thứ 3: Happyvisa có mối liên kết chặt chẽ với các công ty phía Ba Lan. Đây đều những công ty có uy tín với các đơn hàng lao động phù hợp với người Việt. Mức lương trung bình khoảng 50 triệu/ tháng. Ngoài ra, chế độ đãi ngộ cho người lao động cực tốt.

>>> Hộ khẩu miền Trung có đậu visa lao động Ba Lan?

Trên đây là một vài thông tin về xuất khẩu lao động Ba Lan. Khách hàng có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Ba Lan hoặc chỉ làm visa lao động Ba Lan vui lòng liên hệ Happyvisa theo địa chỉ:

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.
  • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon