Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

ho-chieu-trang-co-dau-visa-phap-khong

Hộ chiếu trắng có đậu được visa Pháp hay không? Câu trả lời là có! Vậy đậu bằng cách nào, có dễ đậu không? Cùng Happyvisa đi tìm câu trả lời.

Hộ chiếu trắng vô tư đậu visa Pháp

Visa Pháp có thể được coi là visa dễ xin nhất trong khối Schengen. Tuy nhiên chỉ là so sánh với khu vực Schengen. Trên thực tế để có được tấm visa Pháp hồ sơ của bạn cũng phải cực “đỉnh”.

Nếu hộ chiếu bạn từng đi các nước phát triển như Nhật, Úc, Anh… đặc biệt là Mỹ thì tỉ lệ đậu sẽ cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên không có nghĩa là chưa đi các nước phát triển thì không thể đậu được visa.

Với Pháp, chính phủ luôn khuyến khích phát triển ngành du lịch. Vì vậy chính sách visa cũng không quá khắt khe như các nước châu Âu khác. Bạn chỉ cần có công việc tốt, tài chính vững mạnh thì cho dù là hộ chiếu trắng cũng vẫn đậu được visa. Trường hợp công việc bạn không tốt thì bạn chỉ cần có thư mời và người mời bạn có uy tín. Khi đã có tấm visa Pháp rồi thì tỉ lệ đậu visa các nước khác sẽ cao hơn rất nhiều. Thậm chí là xin visa Mỹ.

visa phap

Lợi thế khi nhập cảnh vào Pháp

Trong các chuyến bay đến châu Âu, các chuyến bay đến Pháp luôn rẻ hơn. Thường xuyên có các chuyến bay giá rẻ. Nếu săn được thì thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Khi nhập cảnh vào Pháp bạn sẽ dễ dàng di chuyển sang các nước lân cận. Từ Pháp bạn có thể đi tàu sang các nước lân cận với giá vé vừa phải. Hoặc những chuyến bay ngắn với thời gian cực nhanh.

Rất nhiều người dù bay đến các nước châu Âu khác nhưng vẫn lựa chọn Pháp làm hành trình tiếp theo của mình. Bởi nước này có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, giá cả cũng có phần thấp hơn các nước khác.

Làm visa Pháp ở đâu?

Mặc dù vẫn biết hộ chiếu trắng vẫn có thế đậu được visa Pháp. Tuy nhiên nếu tự làm visa Pháp thì khả năng đậu visa rất khó. Hồ sơ không chỉ dừng lại ở giấy tờ tùy thân, chứng minh công việc và chứng minh tài chính. Thực tế sẽ còn phát sinh rất nhiều tùy thuộc vào hồ sơ và tính chất công việc của mỗi người.

Tốt hơn hết bạn nên tìm cho mình một đơn vị dịch vụ. Bởi vì ngoài hướng dẫn hồ sơ thủ tục làm visa Pháp bạn sẽ được tư vấn trả lời các câu hỏi của đại sứ quán.

Happyvisa là đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ làm visa du lịch – công tác – thăm thân tất cả các nước. Khi làm visa tại đây Happyvisa sẽ giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ phù hợp với chuyến đi của bạn./.

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon