Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

de-dang-dau-visa-phap-voi-cuon-ho-chieu-trang

Lịch sử đi du lịch tại nhiều nước chính là tiền đề để xin visa đi du lịch ở châu Âu. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa hộ chiếu trắng không có cơ hội đậu visa Pháp. Happyvisa vẫn có thể giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Pháp với một cuốn hộ chiếu trắng bằng nhiều năm kinh nghiệm của mình.

Xin visa Pháp với cuốn hộ chiếu trắng

Đến Pháp bạn sẽ được đến Paris và cảm nhận “kinh đô ánh sáng” của châu Âu. Nơi đây có nền kinh tế, thương mại, văn hóa, du lịch rất phát triển. Tham quan thành phố Cannes – nơi thường tổ chức liên hoan phim cannes với những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực điện ảnh hàng năm. Không những thế, khi tới Pháp bạn còn được thưởng thức nhiều công trình kiến trúc, văn học nghệ thuật cổ đại nổi tiếng. Đây cũng là nơi được coi là trung tâm văn học – nghệ thuật của Châu Âu.

Pháp hấp dẫn là thế nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để đến đây. Việc xin visa đi Pháp cực kỳ khó khăn khi yêu cầu nhiều thủ tục và lịch sử du lịch tốt. Vậy câu hỏi đặt ra “hộ chiếu trắng có đậu visa Pháp không?”. Câu trả lời là có! Chỉ cần công việc và tài chính của bạn tốt thì hộ chiếu trắng không thành vấn đề.

  • Công việc tốt, thu nhập cao, lương hằng tháng trả qua tài khoản
  • Nếu kinh doanh tự do thì phải chứng minh được mức thu nhập
  • Nếu là chủ doanh nghiệp thì phải đóng thuế đầy đủ, vốn điều lệ ở mức cơ bản
  • Sổ tiết kiệm khoảng 200 triệu. Nếu có thêm tài sản có giá trị càng tốt (nhà đất, ô tô…)

Hồ sơ xin visa đi Pháp

+ Hộ chiếu

+ Hình ảnh 3.5 x 4.5

+ Chứng minh thư nhân dân

+ Sổ hộ khẩu

+ Tình trạng hôn nhân

+ Chứng minh công việc .

+ Nếu người xin visa đã về hưu : Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm.

+ Thư mời của người thân hoặc bạn bè đang sống và làm việc tại Pháp (nếu có)

Tất nhiên không phải ai cũng có khả năng đậu visa Pháp. Còn tùy vào hồ sơ cụ thể của bạn như thế nào để quyết định đến tỉ lệ đậu visa. Tuy nhiên, đối với hộ chiếu trắng Happyvisa khuyên bạn nên nhờ đơn vị dịch vụ tư vấn, bởi chưa có kinh nghiệm xử lý hồ sơ thì tỉ lệ đậu visa Pháp của bạn sẽ gần như bằng 0.

Trên đây là một vài thông tin tư vấn xin visa đi Pháp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục xin visa đi Pháp thì hãy liên hệ với Happyvisa theo HOTLINE 0902 26 29 20 để được chuyên viên tư vấn visa Pháp của chúng tôi giải đáp miễn phí./.

>>> Xin visa du lịch Pháp dễ hay khó?

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon