Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

huong-dan-ban-xin-visa-du-lich-duc-chac-chan-dau

Bạn muốn xin visa du lịch Đức! Tuy nhiên bạn nghe nói visa dạng du lịch khó lắm. Đừng lo, dù bạn xin visa Đức tại Đà Nẵng, Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào cũng có hướng giải quyết. Sau đây, Happyvisa sẽ gợi ý bạn 3 cách xin visa du lịch Đức hiệu quả nhất.

Trực tiếp nộp hồ sơ xin visa du lịch Đức

Bạn vẫn có thể nộp hồ sơ du lịch Đức tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn có lịch sử du lịch tốt, công việc và tài chính tốt. Mặc dù có cấp visa du lịch nhưng thực sự để xin được visa Đức dạng du lịch là điều vô cùng khó khăn.

Khi xác định nộp hồ sơ du lịch Đức đồng nghĩa bạn cũng nên xác định nếu lỡ rớt visa. Nhớ niệm thần chú “visa du lịch Đức rất khó” trước khi liều mình nộp hồ sơ nhé.

Nộp visa thăm thân kết hợp du lịch

Bạn nên nhờ người thân gửi thư mời. Bạn cứ nói rõ mục đích đi của bạn cho Đại sứ quán rằng đi du lịch kết hợp thăm người thân. Thư mời chiếm tới 50% khả năng đậu visa của bạn. 50% còn lại sẽ phụ thuộc vào hồ sơ và cách xử lý hồ sơ của bạn ra sao.

Nhìn chung, visa Đức du lịch thì rất khó nhưng visa Đức dạng thăm thân thì không quá khó. Nếu để so sánh với visa thăm thân các nước như Ba Lan, Cộng hòa Séc… thì visa Đức dễ hơn nhiều.

Xin visa Đức tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hoặc bất cứ tỉnh thành nào, bạn có thể tham khảo bài viết:

>> Từ 2019, visa Đức và Bồ Đào Nha không còn khó như trước

>> Thủ tục, quy trình, chi phí xin visa Đức

Làm visa Pháp hoặc Ý

Trường hợp không có thư mời bạn có thể nộp hồ sơ vào các nước như Pháp, Ý. Những nước này hằng năm cấp một lượng lớn visa du lịch. Bên cạnh đó điều kiện xin visa của các nước này cũng không quá khắt khe so với mặt bằng chung châu Âu.

Khi đã có visa Pháp bạn có thể chơi ở đó một vài ngày sau đó di chuyển sang Đức. Khi về nước bạn hoàn toàn có thể xuất cảnh tại Đức hoặc bất kỳ một nước nào đó trong khối Schengen. Đó cũng là điều thuận lợi của visa Schengen mà không phải cộng đồng nào cũng có. Tuy nhiên, nên nhớ rằng xin visa nước nào thì phải nhập cảnh nước đó nhé!

Nộp hồ sơ xin visa Đức ở đâu?

Trước đây khách hàng chỉ có thể nộp hồ sơ tại trung tâm VFS Hà Nội hoặc VFS TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, kể từ tháng 3/2019 khách hàng khu vực miền trung có thể nộp hồ sơ tại trung tâm VFS Đà Nẵng. Như vậy khi xin visa Đức tại Đà Nẵng khách hàng sẽ không phải ra tận Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh nữa.

Trường hợp không có thời gian hoặc không chắc chắn về tỉ lệ đậu visa của mình khách hàng có thể nhờ đơn vị tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa các nước Happyvisa cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa.

  • Nộp hồ, xử lý sơ cho khách hàng
  • Đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao nhất
  • Nhận định tỉ lệ đậu khi xem hồ sơ
  • Tư vấn hồ sơ chi tiết và đầy đủ.

Với 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Happyvisa sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng trên cả 3 miền. Khách hàng có thể lựa chọn xin visa Đức tại Đà Nẵng, Hà Nội hay Hồ Chí Minh đều được. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0902262920./.

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon