Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

3-cach-xin-visa-du-lich-nhat-ban-va-cung-chi-co-3-cach-nay-xin-duoc-thoi

Tôi thấy người người đi Nhật, nhà nhà đi Nhật. Người thì du lịch, người thì du học, người thì đi làm việc… Nhưng khi tôi xin visa du lịch Nhật Bản thì rớt lên rớt xuống. Tại sao xin visa Nhật lại khó như vậy?

Tỉ lệ người Việt bất hợp pháp tại Nhật ngày càng đông. Chính vì lý do đó mà chính phủ Nhật đã quyết định không cấp visa du lịch tự túc cho người Việt. Happyvisa sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách để xin được visa Nhật Bản. Qua đây bạn sẽ hiểu vì sao mình rớt visa.

Xin visa thông qua các đơn vị dịch vụ

Đại sứ quán Nhật đã ủy quyền cho các công ty du lịch đứng ra nhận hồ sơ xin visa du lịch. Theo đó, khi xin visa du lịch Nhật Bản bắt buộc bạn phải thông qua đơn vị dịch vụ. Happyvisa cũng là một trong những đơn vị dịch vụ được đại sứ quán ủy quyền. Khách hàng có nhu cầu xin visa Nhật Bản tự túc có thể nộp hồ sơ thông qua Happyvisa.

Trường hợp này đồng nghĩa công ty du lịch sẽ đứng ra bảo lãnh cho khách hàng. Nếu người xin visa trốn ở lại bất hợp pháp, đơn vị dịch vụ có thể bị phạt tiền hoặc cấm bảo lãnh vĩnh viễn. Vì vậy, những trường hợp được bảo lãnh hồ sơ phải đẹp, hộ chiếu từng đi các nước phát triển. Hoặc nếu hộ chiếu trắng thì công việc và tài chính của bạn phải thực sự tốt.

Tham khảo thêm một vài bài viết về visa Nhật Bản và visa du lịch Nhật Bản:

Cam kết đậu visa Nhật Bản 99% khi nhận hồ sơ của khách hàng

Visa Nhật trọn gói chỉ hơn 2 triệu đồng

Có thư mời từ người thân hoặc bạn bè

Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè đang sống và làm việc tại Nhật Bản thì có thể nhờ họ viết thư mời. Khi có thư mời bạn có thể tự nộp trực tiếp tại Đại sứ quán mà không bắt buộc phải thông qua đơn vị dịch vụ. Nếu có thư mời chi phí xin visa cũng cực rẻ. Bạn chỉ cần nộp những giấy tờ cơ bản + thư mời. Happyvisa sẽ giúp bạn có visa Nhật Bản với chi phí chưa đến 100$ 

Bạn cần lưu ý, trường hợp bạn bè hoặc người thân đi Nhật theo dạng xuất khẩu lao động sẽ không được gửi thư mời. Nếu du học theo dạng thạc sỹ có thể gửi thư mời, nhưng du học tiếng hoặc du học đại học thì không được gửi thư mời.

Đi du lịch theo tour

Nếu không thể xin được thư mời, không đủ điều kiện bảo lãnh, bạn có thể đi du lịch theo tour. Trường hợp này bạn vui lòng liên hệ các công ty tour để được thông tin chi tiết.

Trên đây là một vài gợi ý cho bạn khi xin visa du lịch Nhật Bản. Bài viết có thể chưa giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn. Vậy nên, nếu cần tư vấn thêm bất kỳ thông tin gì về visa Nhật Bản và tất cả các nước, đừng ngần ngại liên hệ 0902262920. Happyvisa sẵn sàng chia sẻ miễn phí cho bạn./.

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon