Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

huong-dan-xin-visa-du-lich-dai-loan-tai-ha-noi-chi-tiet-va-day-du

Từ vụ việc 152 người Việt mất tích tại Đài Loan, Đại sứ quán Đài Loan đã tỏ ra khắt khe hơn trong việc xin visa du lịch. Nếu trước đây khách hàng có visa Hàn hoặc visa Nhật sẽ được làm hồ sơ online. Tuy nhiên, hiện nay chỉ đối với khách hàng có visa châu Âu, Úc, Mỹ… được khai visa online. Khách hàng có nhu cầu xin visa Đài Loan tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM đừng bỏ qua bài viết này.

Không có công việc có xin được visa Đài Loan không?

Visa Đài Loan quan trọng nhất là công việc. Chính phủ Đài Loan sợ người Việt mượn đường du lịch sang nước họ làm việc bất hợp pháp. Vậy nên làm visa Đài Loan luôn có yêu cầu khắt khe về công việc. Nếu bạn được đóng bảo hiểm xã hội thì tỉ lệ đậu visa Đài Loan của bạn có thể lên tới 99%. 

Vậy câu hỏi đặt ra “không có công việc thì sao?”. Rất nhiều người vẫn lầm tưởng rằng có visa các nước lớn xin visa Đài Loan sẽ chắc chắn đậu. Tuy nhiên như đã nói bên trên, Đài Loan quan trọng nhất là công việc. Có visa các nước lớn bạn sẽ được miễn chứng minh tài chính nhưng không được miễn chứng minh công việc. Trường hợp này nếu không làm hồ sơ cẩn thận bạn sẽ rất dễ bị rớt visa.

Tại Happyvisa, Trường hợp không có công việc hoặc không chứng minh công việc được bằng giấy tờ Happyvisa sẽ giúp bạn. Hoặc, trường hợp không chứng minh được tài chính Happyvisa cũng vẫn có thể hỗ trợ. Khách hàng xin visa Đài Loan tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM hay bất cứ tỉnh thành nào Happyvisa đều hỗ trợ được.

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

1. Hộ chiếu (bản gốc)

2. ảnh 4×6 nền trắng

3. Chứng minh nghề nghiệp du khách bản gốc ( hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, BHYT, BHXH … ) Đối chiếu xong trả lại

– Trường hợp đã từng có visa các nước châu Âu, Hàn, Nhật… được miễn visa trong vòng 30 ngày (Nếu cần tìm hiểu rõ hơn mong quý khách liên hệ trực tiếp qua TỔNG ĐÀI: 1900 59 99 85 để được chuyên viên tư vấn cụ thể)

4. Chứng minh tài chính của du khách bản gốc ( sổ tiết kiệm ). Đối chiếu xong trả lại

5. Giấy tờ tùy thân

Nộp hồ sơ tại đâu?

  • Khách hàng xin visa Đài Loan tại Hà Nội nộp hồ sơ tại: Tầng 20 A, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Khách hàng xin visa Đài Loan tại TPHCM khách hàng nộp hồ sơ tại: Phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc, số 335 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 10 TPHCM
  • Khách hàng xin visa Đài Loan tại Đà Nẵng đổ ra miền Bắc sẽ nộp hồ sơ tại Hà Nội. Khách hàng xin visa Đài Loan từ Quảng Nam vào miền Nam sẽ nộp hồ sơ tại TPHCM.

Hoặc khách hàng có thể nộp hồ sơ tại Happyvisa. Trường hợp này Happyvisa sẽ đứng ra bảo lãnh nộp hồ sơ cho khách hàng. Tỉ lệ đậu visa sẽ lên tới 99,9%.

Trên đây là một vài thông tin về visa du lịch Đài Loan. Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa Đài Loan nhưng chưa biết cách thức xin visa như thế nào hãy để Happyvisa hỗ trợ. Với 3 chi nhánh tại 3 thành phố lớn, khách xin visa Đài Loan tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM tương ứng với 3 miền có thể liên hệ Happyvisa tại 3 địa chỉ:

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.
  • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20

>> Visa Đài Loan, tưởng không khó mà khó không tưởng

>>> Đài Loan tìm 152 du khách Việt biến mất khi đi tour

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon