Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

huong-dan-xin-visa-han-quoc-tai-ha-noi

Thời điểm từ tháng 9 đến tháng 11 người ta lại nô nức rủ nhau đến Hàn Quốc du lịch. Bởi đây là mùa đẹp nhất tại Hàn Quốc. Những hàng cây xanh đồng loạt chuyển sang vàng, đỏ khiến Hàn Quốc trở nên lãng mạn hơn. Bạn muốn xin visa Hàn Quốc tại Hà Nội, Đà Nẵng hay TPHCM thì đừng bỏ qua bài viết này.

Không như những năm trước, thời điểm từ tháng 9 đến hết tháng 11 lượng người xin visa Hàn rất đông. Đại sứ quán luôn trong tình trạng hỗ loạn, chen chúc. Tuy nhiên, kể từ năm 2019 xin visa Hàn Quốc sẽ nộp qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ. Làm visa Hàn Quốc bây giờ bỗng trở nên “dễ thở” hơn. Chỉ cần đặt lịch hẹn và chờ đến ngày nộp hồ sơ. Việc nộp hồ sơ chỉ diễn ra từ 10 – 15 phút là xong.

Nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại đâu?

Khách hàng có nhu cầu xin visa Hàn Quốc tại Hà Nội có thể nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ KVAC, tòa nhà Discovery, 302 Cầu Giấy, Hà Nội.

Khách hàng có nhu cầu xin visa Hàn Quốc tại TPHCM có thể nộp hồ sơ tại tổng lãnh sự quán Hàn Quốc, 107 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1.

Thời gian tới nhiều khả năng sẽ có thêm trung tâm tiếp nhận hồ sơ tại Đà Nẵng. Còn thời điểm này, khách hàng có nhu cầu xin visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng đổ ra Bắc vẫn phải nộp tại Hà Nội. Khách hàng từ Quảng Nam đổ vào miền Nam vẫn nộp hồ sơ tại TPHCM.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Về cơ bản, xin visa Hàn Quốc bạn chỉ cần đáp ứng được các yếu tố về tài chính và công việc. Để tỉ lệ đậu cao hơn thì nên có lịch sử du lịch tốt. Hộ chiếu trắng vẫn có thể đậu được visa Hàn Quốc nhưng đòi hỏi công việc và tài chính phải ở mức cao. Việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào rất quan trọng. Vậy nên, nếu hồ sơ chưa đẹp hãy thật cẩn thận. Đừng để rớt visa một cách đáng tiếc, sẽ ảnh hướng rất lớn tới lần sau.

Cụ thể hồ sơ xin visa Hàn Quốc như thế nào? Cách thức xin visa Hàn Quốc tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM ra sao? Bạn có thể tham khảo bài viết:

Tất tần tật thông tin về visa Hàn Quốc có thể bạn quan tâm

Làm sao để đảm bảo tỉ lệ đậu visa

Nếu bạn đang lo lắng về tỉ lệ đậu visa của mình, hãy để Happyvisa hỗ trợ. Bạn nên nhớ rằng, khi đã rớt visa Hàn Quốc thì 6 tháng sau bạn mới được xin visa lại. Ngoài ra, lịch sử hồ sơ của bạn sẽ bị Đại sứ quán lưu lại. Vậy nên, khi xin visa Hàn Quốc lần đầu nhớ chuẩn bị hồ sơ thật kỹ. Tại Happyvisa, bạn sẽ được:

  • Tư vấn một bộ hồ sơ hoàn hảo. Bạn sẽ không biết cần bổ sung thêm những gì để hồ sơ tốt nhất. Bởi trong danh mục của Đại sứ quán chỉ có danh sách giấy tờ cơ bản. Happyvisa sẽ tư vấn cho bạn những giấy tờ nào cần bổ sung, những giấy tờ nào không cần thiết.
  • Khai form, đặt lịch hẹn cho khách hàng.
  • Đi cùng với khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả
  • Trường hợp khách hàng không có đầy đủ giấy tờ như Đại sứ quán yêu cầu, Happyvisa vẫn hỗ trợ để khách hàng có một bộ hồ sơ hoàn hảo.
  • Ngoài ra, với khách hàng có lịch sử du lịch tốt, tài chính và công việc tốt Happyvisa sẽ hỗ trợ bảo lãnh cho khách hàng. Nghĩa là khách hàng chỉ cần nộp giấy tờ cơ bản. Happyvisa sẽ bảo lãnh từ A – Z với tỉ lệ đậu visa lên tới 99,9%.

Với 3 chi nhánh tại 3 thành phố lớn trên cả nước, khách hàng có nhu cầu xin visa Hàn Quốc tại Hà Nội, Đà Nẵng hay TPHCM Happyvisa đều hỗ trợ tận tình. Liên hệ hotline 0902262920 để được tư vấn cụ thể

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon