Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

visa hq

Hiện nay mọi người sang Hàn Quốc rất nhiều nhưng để được sang đó thì điều bạn cần quan tâm đầu tiên là xin được visa Hàn Quốc. Nếu bạn cần tìm trung tâm uy tín hướng dẫn thì hãy đến HappyVisa giúp bạn.

1. Những khó khăn khi xin Visa Hàn Quốc

Khi xin visa Hàn Quốc bạn sẽ gặp phải một số khó khăn sau:

Thứ nhất: Thời hạn hộ chiếu.

Hồ sơ dễ bị từ chối nếu hộ chiếu của bạn có hạn dưới 6 tháng. Do vậy, hộ chiếu của du khách nên còn hạn tối thiểu 9 tháng kể từ lúc nộp hồ sơ xin Visa.

Hộ chiếu có thời hạn bao lâu? Quy định mới nhất 2023

Thứ hai: Hộ chiếu trắng

Nếu Hộ chiếu của bạn trăng thì tỷ lệ thành công sẽ giảm. Do đó bạn có thể đến một vài quốc gia trước khi xin Visa Hàn Quốc

Hộ chiếu phổ thông | Cục xuất nhập cảnh Việt Nam

 

Thứ ba: Quá nhiều thông tin liên quan đến Visa Hàn Quốc

Việc có quá nhiều thông tin trên mạng sẽ khiến bạn không xác định được đâu là những thông tin chính xác dẫn đến việc xin visa khó khăn hơn.

Thứ tư: Sổ tiết kiệm bị từ chối

Bạn cần có sổ tiết kiệm với số tiền gửi ít nhất 5.000 USD với kỳ hạn 3 tháng, gửi tối thiểu trước 1 tháng. Bạn cần xác định rõ thời gian muốn làm Visa để mở sổ tiết kiệm với thời gian và kỳ hạn hợp lý. Trường hợp nếu bạn hồ sơ tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn phải có sổ tiết kiệm giấy. Vì Lãnh sự quán Hàn Quốc không chấp nhận sổ tiết kiệm online.

Sổ tiết kiệm là gì? Gửi tiết kiệm thế nào cho hiệu quả?

Thứ năm: Thời gian xin Visa bị kéo dài

Nếu bạn xin Visa Hàn Quốc vào thời gian cao điểm thì trường hợp xử lý sẽ bị kéo dài. Do vậy bạn nên xin Visa sớm hơn so với lịch trình dự kiến của bạn

Thứ sáu: Trường hợp thiếu Hồ sơ

Điều không thể tránh khỏi đó là việc bạn chuẩn bị thiếu hồ sơ khi xin Visa Hàn Quốc. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi nộp Visa

2. Quy trình để tư vấn xin visa Hàn Quốc

Happyvisa là đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp với vai trò hỗ trợ các đơn vị, cá nhân trong lĩnh vực du học và du lịch, cùng những loại hình đầu tư nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Sau đây là quá trình trung tâm Happyvisa tư vấn xin Visa Hàn Quốc cho bạn

Bước 1: Tư vấn

Happyvisa có đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm sẽ kiểm tra thông tin, dựa vào tình hình hiện cũng như nhu cầu của bạn để đánh giá điều kiện hồ sơ của bạn

Tư vấn du học không trung thực bị phạt tới 20 triệu đồng

Bước 2: Đánh giá và đưa ra hướng giải quyết

Thông qua những thông tin cũng như hồ sơ nhận được từ phía bạn, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ phân tích từng điểm mạnh, điểm yếu hồ sơ của bạn. Từ đó đối với những điểm yếu chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho bạn dựa trên quy định của chính phủ.

 Lưu ý: Trong trường hợp hồ sơ không đủ hoặc chưa đủ chuẩn, chuyên viên tư vấn có trách nhiệm tư vấn rõ ràng xác xuất hồ sơ. Hoặc từ chối hồ sơ, tránh việc tư vấn sai, cố ý làm không đúng chuẩn. Tôn trọng quyền lựa chọn của khách hàng.

 

Bước 3: Tiến hành hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ

Sau khi bạn đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm thủ tục xin Visa Hàn Quốc thì chúng tôi có trách nhiệm hướng dẫn, đồng hành cùng bạn cho đến khi hồ sơ được thành công. Việc chuẩn bị thành phần hồ sơ chúng tôi luôn dựa trên những quy định của Hàn Quốc để hướng dẫn bạn không thừa không thiếu hồ sơ.

 

Bước 4: Tiến hành nộp hồ sơ

Khi mọi thông tin cũng như hồ sơ đã được chuẩn bị đầy đủ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nộp hồ sơ đúng địa điểm, đúng thời hạn để có được kết quả tốt nhất.

 

Korea Visa Application Center in Ha Noi

Bước 5: Chuẩn bị những thông tin cần thiết khi đi phỏng vấn

Để đảm bảo việc bạn đến phỏng vấn xin Visa Hàn Quốc được tốt nhất chúng tôi luôn chuẩn bị mọi điều cần thiết giúp bạn tự tin hơn:

– Chuẩn bị cho bạn hồ sơ chỉn chu, đúng chuẩn Lãnh sự quán quy định

– Soạn những câu hỏi thường gặp phải khi xin visa Hàn Quốc nhằm Tăng khả năng tự tin cho khách hàng, biết trước những câu hỏi Viên chức lãnh sự quan tâm.

– Luyện phỏng vấn 1-1, giúp khách hàng nắm bắt thông tin và thống nhất.

– Hướng dẫn ăn mặc phù hợp, trả lời trôi chảy và tập trung trọng tâm của Viên chức lãnh sự.

 

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Xin Việc Giúp Ứng Viên Ghi Điểm Trước Nhà Tuyển Dụng

Bước 6: Hồ sơ được chấp thuận

Trung tâm Happyvisa sẽ đồng hành cùng bạn cho đến khi bạn nhận được Visa Hàn Quốc.

 

Tips dẫn đến thành công trong cuộc sống và công việc

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.
  • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1.
  • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

 

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon