Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

nguoi-than-bat-hop-phap-tai-canada-toi-co-xin-duoc-visa-canada-khong1

Có người thân ở bất hợp pháp luôn là bất lợi cho bất kỳ ai khi xin visa. Nhiều người nghĩ, khi khai hồ sơ sẽ bỏ tên người thân đang ở bất hợp pháp đi. Tuy nhiên, điều đó càng khiến Đại sứ quán nghi ngờ bạn thôi. Vậy nên, khi có người thân ở bất hợp pháp bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn xin visa Canada sau đây của Happyvisa.

Hướng dẫn xin visa Canada cho người có người thân ở bất hợp pháp

Khai đầy đủ hồ sơ, tuyệt đối không gian dối: Bạn nên nhớ, khi người thân bạn làm hồ sơ xin visa thì trong lý lịch của họ đã từng khai tên bạn rồi. Vậy nên, khi bạn nộp hồ sơ, chỉ cần một click thôi là Đại sứ quán đã nắm hết thông tin của bạn.

Lịch trình đầy đủ, rõ ràng: Hãy thể hiện cho Đại sứ quán thấy rằng bạn đi với mục đích du lịch hoặc công tác, hoặc thăm thân. Lịch trình càng chi tiết càng tốt.

Công việc, tài chính tốt, lịch sử du lịch nhiều nơi: Ba yếu tố này quyết định đến 95% tỉ lệ đậu visa của bạn. Nếu bạn có công việc tốt và tài chính tốt, lịch sử đi du lịch nhiều nơi thì chẳng có lý do gì Đại sứ quán không cấp visa cho bạn. Chỉ cần bạn thể hiện cho Đại sứ quán rằng bạn “dư sức” để đi du lịch tự túc, hoặc bạn được cử đi công tác là thật. Rằng bạn có một công việc đáng mơ ước tại Việt Nam nên bạn chẳng cần ở lại bất hợp pháp. Rằng bạn đi du lịch, mua sắm, tiêu tiền… chứ không phải ở lại để đi làm kiếm tiền. Bạn cũng từng đi Mỹ, Anh, Úc… và nhiều nước lớn khác mà chẳng trốn lại bất hợp pháp thì Canada cũng vậy thôi. 

Visa canada 10 năm tại Happyvisa

>>> Hướng dẫn xin visa Canada cho người mới làm lần đầu

Thủ tục xin visa Canada

Tất cả những giấy tờ Đại sứ quán yêu cầu Happyvisa đều đã liệt kê đầy đủ trong bài viết này: Thủ tục xin visa Canada hoàn chỉnh từ A – Z.

Các bạn lưu ý, danh sách thủ tục trong bài viết trên đây chỉ là danh sách cơ bản bắt buộc phải có khi nộp hồ sơ vào Đại sứ quán. Nghĩa là Đại sứ quán chỉ nhận hồ sơ của bạn khi có đầy đủ giấy tờ cơ bản. Tỉ lệ đậu visa như thế nào là do bạn bổ sung các giấy tờ khác ra sao và xử lý hồ sơ có chuẩn không.

Nếu bạn vẫn đang đắn đo về việc xử lý hồ sơ xin visa Canada như thế nào thì hãy để Happyvisa giúp bạn. Nếu hồ sơ bạn yếu Happyvisa sẽ tư vấn bổ sung thêm những giấy tờ khác để hồ sơ mạnh. Hoặc tư vấn để bạn làm đẹp hộ chiếu vừa nhanh mà vừa tiết kiệm. Ngoài ra, nếu hồ sơ của bạn đã đẹp rồi thì sẽ giúp hồ sơ trở nên đẹp hơn, để thay vì chỉ xin visa được 6 tháng thì bạn sẽ được cấp visa tới 10 năm.

Trên đây là một vài thông tin về visa Canada. Bài viết có thể chưa cung cấp đầy đủ thông tin bạn cần, vậy nên nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Happyvisa để được tư vấn thêm. Hotline 24/7: 0902 26 29 20./.

>>> Có visa Mỹ tỉ lệ đậu visa Canada là 99,9%

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon