Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

thay-doi-dia-diem-nop-ho-so-xin-visa-trung-quoc-mot-so-tinh-thanh

Trung Quốc là nước thường xuyên có sự thay đổi chính sách visa nhiều nhất. Mới đây nhất trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa đi Trung Quốc lại có sự điều chỉnh về địa điểm nộp hồ sơ của một số tỉnh thành. Khách hàng có nhu cầu làm visa Trung Quốc đừng bỏ qua bài viết này.

Thay đổi địa điểm nộp hồ sơ visa Trung Quốc

Kể từ tháng 9/2019, trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa đi Trung Quốc tại TP.HCM chỉ nhận hồ sơ xin visa của khách hàng từ Khánh Hòa đổ vào Nam. Thay vì từ Huế đổ vào Nam như trước đây. Như vậy, trung tâm sẽ không nhận hồ sơ của khách hàng thuộc 6 tỉnh sau:

 1. Huế
 2. Đà Nẵng
 3. Quảng Nam
 4. Quảng Ngãi
 5. Bình Định
 6. Phú Yên

Khách hàng 6 tỉnh thành trên sẽ nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Hà Nội. Nếu muốn nộp hồ sơ tại TP.HCM thì phải có tạm trú KT3 còn hạn (bản sao y A4)

Từ trước tới nay xin visa đi Trung Quốc tại miền Bắc vẫn dễ hơn miền Nam. Khách hàng tại miền Bắc chỉ cần nộp sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân là sẽ có được visa. Tuy nhiên, khách hàng tại miền Nam thì cần thêm các giấy tờ về công việc và tài chính. Sự thay đổi này sẽ giúp khách hàng 6 tỉnh thành trên xin visa Trung Quốc dễ dàng hơn.

Hướng dẫn làm visa multiple Trung Quốc

Bạn thường xuyên phải đi Trung Quốc để buôn bán, công tác, kinh doanh… Bạn muốn làm visa Trung Quốc để đi lại nhiều lần. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nộp một vài giấy tờ cơ bản cho Happyvisa, một tuần sau sẽ có visa trả về. Điều kiện chỉ cần hộ chiếu từng có dấu xuất cảnh nước ngoài là được. Có 2 loại visa multiple là visa 6 tháng và visa 1 năm. Tùy vào kinh phí và nhu cầu bạn có thể lựa chọn loại visa phù hợp cho mình.

Bạn lưu ý, với visa du lịch Trung Quốc khách hàng không thể tự nộp hồ sơ tại Đại sư quán. Khách hàng muốn xin visa dạng du lịch bắt buộc phải qua đơn vị dịch vụ. Khi xin visa đi Trung Quốc bạn nên tìm những đơn vị được Đại sứ quán ủy quyền để đảm bảo về hồ sơ và chi phí tiết kiệm hơn. Happyvisa cũng vinh dự là một trong những đơn vị được Đại sứ quán Trung Quốc ủy quyền nhận hồ sơ xin visa của khách hàng.

>>> Visa Trung Quốc và những điều cần lưu ý

Trên đây là một vài thông tin về visa Trung Quốc có thể bạn quan tâm. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ Happyvisa theo địa chỉ:

Trụ sở Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
 • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.
 • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon