Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

visa-du-lich-thuy-sy-tu-tuc-co-xin-duoc-khong

Thực tế Thụy Sỹ vẫn cấp visa du lịch nhưng tỉ lệ đậu visa dạng du lịch sẽ không cao. Vậy nếu muốn đi du lịch Thụy Sỹ thì phải làm thế nào? Happyvisa sẽ hướng dẫn bạn xin được visa du lịch Thụy Sỹ cho bạn trong bài viết này.

Lịch sử du lịch tốt

Để có visa Thụy Sỹ dạng du lịch bắt buộc bạn phải có visa các nước lớn, hoặc ít nhất từng đi Thụy Sỹ 1 lần. Hoặc bạn phải từng có bất cứ nước nào trong khối Schengen từ 2 – 3 lần trước đây. Bởi Thụy Sỹ không ưu tiên cấp visa du lịch. Tỉ lệ đậu visa du lịch không thư mời với hộ chiếu trắng gần như là không có. Công việc và tài chính rất quan trọng nhưng lịch sử du lịch vẫn quan trọng hơn cả.

Có thư mời

Bạn nên nhờ bạn bè hoặc người thân gửi thư mời. Khi có thư mời tỉ lệ đậu visa sẽ cao hơn rất nhiều. Khi ấy bạn sẽ xin visa dạng du lịch có thư mời hoặc visa thăm thân kết hợp du lịch. Nếu thư mời từ phía người thân bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh mối quan hệ. Nếu thư mời được gửi từ phía bạn bè thì cần chứng minh mối quan hệ bằng ảnh chụp chung, đoạn tin nhắn… Đặc biệt, thời điểm mời người mời bắt buộc phải đang sống và làm việc tại Thụy Sỹ.

Làm visa Pháp sau đó di chuyển đến Thụy Sỹ

Nên làm visa Pháp hoặc các nước ưu tiên cấp visa du lịch. Khi có visa bạn sẽ bay đến Pháp đầu tiên sau đó di chuyển đến Thụy Sỹ. Đa phần khách hàng không có thư mời thường xin visa theo cách này. Nếu lần đầu bạn xin visa Pháp thì khả năng cao lần thứ 2 sẽ xin được visa du lịch Thụy Sỹ tự túc. Tuy nhiên, khi đến Pháp bạn nên ở lại đây 1 – 2 ngày. Nếu vừa đến Pháp bạn di chuyển đến Thụy Sỹ ngay thì lần sau xin lại visa sẽ rất khó. Thực tế rất nhiều người đã bị từ chối visa chỉ vì lý do này.

>> Hướng dẫn mọi thủ tục xin visa Thụy Sỹ từ A-Z

Trên đây là một vài thông tin về visa Thụy Sỹ du lịch tự túc có thể bạn quan tâm. Khi có được visa Thụy Sỹ rồi thì khả năng xin được visa các nước lớn như Mỹ, Anh, Úc… của bạn cực lớn. Nếu vẫn đắn đo về thủ tục và quy trình xin visa bạn vui lòng liên hệ hotline 0902 26 29 20 để được tư vấn đầy đủ và miễn phí cho từng trường hợp.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để được xem xét hồ sơ chi tiết:

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.
  • Email: hochiminh@happyvisa.vn
0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon