Visa Nhật trọn gói chỉ hơn 2 triệu đồng

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

tu-van-xin-visa-nhat-ban

Hiện nay tình trạng người Việt Nam lao động bất hợp pháp tại Nhật ngày càng gia tăng, điều này khiến cho việc xin visa sang Nhật của người Việt Nam thực sự có nhu cầu du lịch – công tác – thăm thân trở nên khó khăn hơn.

Nếu vài năm trước, khi làm visa Nhật bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ hồ sơ cá nhân, cùng với đó là các giấy tờ chứng minh tài chính và công việc ở mức cơ bản. Tuy nhiên hiện nay, để làm visa Nhật bạn phải có tài chính mạnh, công việc tốt, lịch sử du lịch nhiều. Ngoài ra phí làm visa Nhật Bản cũng đã tăng lên đáng kể.

Vậy làm cách nào để xin visa Nhật Bản tiết kiệm nhưng tỉ lệ đậu vẫn cao. Sau đây Happyvisa sẽ mách cho bạn cách tư vấn xin visa Nhật Bản tổng chi phí trọn gói chỉ hơn 2 triệu đồng.

Tư vấn xin visa Nhật Bản trọn gói chỉ hơn 2 triệu đồng

Xin visa Nhật Bản với thư mời

Với một hồ sơ thông thường nếu muốn xin visa du lịch Nhật Bản tỉ lệ đậu sẽ cực kỳ khó. Tuy nhiên nếu bạn có thư mời thì tỉ lệ đậu visa Nhật Bản sẽ cao hơn rất nhiều. Chính vì lẽ đó, nếu bạn tự xử lý hồ sơ xin visa Nhật Bản mà không có thư mời tỉ lệ đậu visa của bạn chỉ có thể đạt 50%

Visa có thư mời còn được gọi là visa thăm thân. Khi có thư mời, yêu cầu về thủ tục giấy tờ cũng vì thế giảm đi. Yêu cầu về tài chính công việc cũng không quá khắt khe, chỉ cần ở mức cơ bản là đã đủ điều kiện.

Ngoài ra, khi có thư mời thời hạn visa của bạn có thể lâu hơn. Khi bạn xin visa Nhật Bản có thư mời chi phí visa của bạn cũng vì thế giảm thiểu rất nhiều. Tại Happyvisa, visa Nhật Bản trọn gói chỉ 2 triệu đồng (bao gồm phí sứ quán, phí dịch thuật công chứng, phí Đại sứ quán).

Hồ sơ xin visa thăm thân Nhật Bản với thư mời

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

2. 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Sổ Hộ khẩu (bản sao)

4. CMND bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa công tác Nhật Bản là nhân viên thì cần cung cấp: bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa công tác Nhật Bản là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: bản sao giấy phép kinh doanh (có công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa công tác Nhật Bản đã nghỉ hưu: sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

8. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời: ảnh chụp chung (nếu là bạn bè), giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (nếu là người thân),…

9. Người bảo lãnh ở Nhật Bản:

+ Thư mời gốc

+ Giấy bảo lãnh gốc

+ Lịch trình cụ thể chuyến đi.

+ Chứng minh tình trạng cư trú của người bảo lãnh tại Nhật Bản.

+ Mặt hộ chiếu người mời scan

Vậy không có thư mời có đậu được visa Nhật Bản không?

Thư mời đối với visa Nhật Bản vô cùng quan trọng, tuy nhiên nói vậy không có nghĩa không có thư mời sẽ không thể xin được visa. Happyvisa vẫn có thể giúp bạn đạt tỉ lệ đậu visa Nhật tới 99% khi không có thư mời, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn một chút và yêu cầu xử lý hồ sơ có phần phức tạp hơn.

Nếu đang có ý định đi du lịch – công tác – thăm thân Nhật Bản, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa làm hồ sơ xin visa. Bạn nên làm trước ít nhất 1 tháng để tránh trường hợp có vấn để xảy ra để kịp thời xử lý. Bạn cũng nên tìm đến một đơn vị dịch vụ có uy tín để được hỗ trợ và chắc chắn về tỉ lệ đậu visa của mình.

Trên đây là một vài thông tin về chi phí và cách làm visa Nhật Bản chi phí thấp. Liên hệ Happyvisa nếu bạn đang có ý định xin visa Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa nước ngoài, Happyvisa cam kết tư vấn xin visa cho bạn đạt tỉ lệ đậu lên tới 99%./.

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon