Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

du-hoc-thuy-si-tang-ve-may-bay-09-09-2017-1

Tết là dịp để các thành viên trong gia đình được quây quần bên nhau. Đối với những người con đi làm xa quê thì việc đặt vé máy bay là việc cần được chuẩn bị khi Tết sắp cận kề. Vậy kinh nghiệm để đặt vé máy bay như thế nào để tiết kiệm chi phí, thời gian, nhanh chóng và thuận tiện? Hôm nay Happyfly xin bật mí cho các bạn kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ.

Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ

Việc di chuyển bằng máy bay chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều bạn đi du học nước ngoài hay đi xuất khẩu lao động. Do vậy chi phí cho việc mua vé máy bay cũng tăng cao. Không những vậy hình thức đặt vé cũng khá phức tạp nên rất khó khăn cho người chưa có kinh nghiệm. Nhận biết được điều này chúng tôi hỗ trợ các bạn trong việc đặt vé máy bay Tết đảm bảo thuận tiện, nhanh chóng, chi phí cạnh trạnh.

Các loại vé máy bay

Phụ thuộc vào nhu cầu của người mua mà sẽ có các loại vé máy bay như vé máy bay du học, vé máy bay lao động, vé máy bay khứ hồi, một chiều.

  • Vé máy bay danh cho du học: đây là loại vé dành cho học sinh, sinh viên nên có rất nhiều ưu đãi như là khối lượng hành lí nhiều hơn…
  • Vé máy bay  lao động: đây là loại vé dành cho người lao động đã có hộ chiếu  và được cấp visa. Một số khuyến mãi của vé máy bay lao động như là về khối lượng hành lí xách tay, hành lí kí gửi.
  • Đối với vé máy bay khứ hồi, một chiều thì thay đổi từng giờ, giá càng rẻ khi đặt vé càng sớm. Bạn cần đặt vé trước khoảng 2 – 3 tháng để tránh phải mua vé với giá cao.

Dịch vụ hỗ trợ đặt vé máy bay Tết

Là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, tư vấn khách hàng đặt vé máy bay phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi cam kết phục vụ tận tình, chu đáo:

  • Chi phí giá vé cạnh tranh
  • Ưu đãi cho đối tượng du học sinh và người xuất khẩu lao động
  • Hỗ trợ tư vấn các dịch vụ đặt vé, tư vấn làm thủ tục xin visa, thủ tục du học ở các nhiều quốc gia.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline hoặc website để được tư vấn và nhận được các ưu đãi đặc biệt ngay nhé!

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon