Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

chi-phi-kham-chua-benh-tai-nhat-co-dat-do-khong

Bạn đang quan tâm đến chi phí khám chữa bệnh tại Nhật Bản. Bạn lăn tăn không biết khám chữa bệnh tự túc rẻ hơn hay quan đơn vị dịch vụ sẽ rẻ hơn? Tham khảo bài viết của Happyvisa để biết thêm chi tiết.

Nên khám chữa bệnh tại bệnh viện lớn hay phòng khám đa khoa?

Khám bênh tại phòng khám đa khoa

Nhiều người nghe nói đến phòng khám đa khoa sẽ cảm thấy không tin tưởng vì hiện nay tại Việt Nam rất nhiều phòng khám mọc lên nhằm thu lợi bất chính từ người bệnh. Tuy nhiên tại Nhật Bản thì khác, các phòng khám tại Nhật Bản được kiểm định nghiêm ngặt nên rất uy tín và chất lượng. Nếu bạn không có nhiều thời gian, chưa có kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Nhật, muốn được hướng dẫn tận tình… thì phòng khám tại Nhật Bản là lựa chọn sáng suốt. Các phòng khám tại đây đón rất nhiều khách quốc tế nên luôn có các phiên dịch hỗ trợ tối đa cho mỗi bệnh nhân.

Tuy nhiên, chi phí khám chữa bệnh tại Nhật ở các phòng khám luôn cao hơn so với bệnh viện. Một số bệnh nguy hiểm hoặc ung thư ở giai đoạn sau thì phòng khám cũng không đảm bảo được việc chữa trị.

Khám bệnh tại bệnh viện

Bệnh viện tại Nhật Bản có quy mô cực kỳ lớn bởi ngoài khám chữa bệnh thì bệnh viện nào cũng có một bộ phận nghiên cứu riêng. Ví dụ cùng nghiên cứu về ung thư nhưng Viện ung thư quốc tế Osaka lại chuyên về ung thư trực tràng, dạ dày; Bệnh viện Ung thư trung tâm JFCR nổi tiếng với nhiều thành tựu trong việc chữa trị các bệnh như ung thư máu…

Các bệnh viện có cơ sở vật chất tốt, nhiều chuyên khoa, nhiều loại thuốc chỉ được bán trong bệnh viện. Tất cả các bệnh viện tại Nhật Bản đều được quản lý bởi các tập đoàn lớn, vậy nên chỉ người có bảo hiểm mới được hưởng chi phí ưu đãi. Chi phí khám chữa bệnh tại Nhật Bản đối với người không có bảo hiểm sẽ cao hơn.

Du lịch y tế Nhật Bản tại Happyvisa

Việc tự mình đi khám chữa bệnh chưa chắc đã giảm chi phí mà ngược lại chi phí khám chữa bệnh tại Nhật Bản còn đội lên rất nhiều. Vậy nên nếu lăn tăn về kinh tế thì bạn nên cân nhắc trước khi quyết định đi khám chữa bệnh tự túc.

Với chương trình du lịch khám bệnh của Happyvisa, quý khách vừa được khám chữa bệnh vừa được du lịch nghỉ dưỡng. Mọi thủ tục được Happyvisa xử lý từ A – Z. Happyvisa cũng liên kết với các bệnh viện nên quy trình khám chữa bệnh trở nên nhanh chóng, bệnh án được dịch ra cả tiếng Việt, luôn có phiên dịch bên cạnh. Danh sách bệnh nhân đã được gửi sang trước nên quy trình khám chữa bệnh sẽ nhanh hơn.

Một số loại thuốc quý khách được kê tại bệnh viện Nhật Bản sẽ không thể mua bên ngoài. Khi quý khách cần mua Happyvisa sẽ hỗ trợ mua tại bệnh viện và chuyển về Việt Nam cho quý khách.

Happyvisa cũng đảm bảo về tỉ lệ đậu visa y tế Nhật Bản cho quý khách. Visa tuy nhỏ nhưng lại là yếu tố quyết định đến chuyến đi của bạn. Khi rớt visa Nhật Bản bất kỳ vì lý do gì thì 6 tháng sau bạn mới được xin visa lại. Ngoài ra, là đơn vị lữ hành nên Happyvisa nhận được nhiều ưu đãi về khách sạn, nhà hàng, vé máy bay…

>>> Du lịch y tế Nhật Bản: Xu hướng du lịch mới của người Việt

Tùy từng tour du lịch y tế sẽ có chi phí khác nhau. Vậy nên, để biết cụ thể về chi phí khám chữa bệnh tại Nhật Bản vui lòng liên hệ Happyvisa:

Trụ sở Hà Nội

  • Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Số 10 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.
  • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon