Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

cu-the-ve-chuong-trinh-du-lich-cham-soc-suc-khoe-tai-nhat-ban

Xu hướng đi Nhật khám chữa bệnh hiện nay đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều người. Có 3 sự lựa chọn cho khách hàng trong chương trình du lịch chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản đó là: du lịch chữa bệnh (khám sức khỏe tại Nhật), du lịch khám bệnh, du lịch làm đẹp. Cùng Happyvisa tìm hiểu rõ hơn về các chương trình này.

Du lịch chữa bệnh

Nhật Bản là một trong những quốc gia hàng đầu về chữa trị ung thư. Tỉ lệ người Nhật chữa khỏi ung thư thậm chí còn cao hơn Mỹ rất nhiều. Chúng ta thường nghe nói đến phương pháp xạ trị hay hóa trị để chữa trị ung thư. Tuy nhiên, tại Nhật hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị với tỉ lệ thành công rất lớn. Các bác sỹ sẽ tư vấn để lựa chọn một trong các phương pháp sau trong chương trình Du lịch chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản để điều trị cho bạn:

 • Liệu pháp miễn dịch với độ an toàn cao mà tỉ lệ thành công rất lớn
 • Phương pháp Ion nặng với việc xử dụng bức xạ trong việc điều trị bệnh. Sử dụng các tia tập trung các chùm cacbon để phá hủy tế bào ung thư
 • Phương pháp tế bào gốc với việc sử dụng các tế bào lưu trữ hoặc tế bào của người tương thích để kích thích tạo thế bào mới cho con người
 • Xạ trị, hóa trị, phẫu thuật, dùng chính khối u để tạo ra vắc xin phòng bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại. Phương pháp này hiện đang rất phổ biến tại Nhật Bản và nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều người. Thực tế đã có nhiều bệnh nhân khỏi hoàn toàn nhờ vắc xin phòng ung thư từ chính tế bào ung thư của mình sau khi trở về từ chương trình Du lịch chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản.

Đây cũng là nơi nghiên cứu ra nhiều phương pháp chữa trị tiên tiến nhất hiện nay. Và không chỉ mình ung thư mà Nhật Bản còn chữa trị thành công rất nhiều căn bệnh hiếm, bệnh bẩm sinh mà trên thế giới chưa tìm ra phương pháp điều trị.

>>> Những bệnh viện top đầu về chữa trị ung thư tại Nhật Bản

>>> Giới thiệu về phương pháp tế bào gốc giúp người Nhật chữa khỏi ung thư

Du lịch làm đẹp

Làm đẹp là một trong những chương trình được nhiều người quan tâm khi sử dụng tour du lịch chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản. Nơi đây là cái nôi cho ra đời nhiều phương pháp làm đẹp nổi tiếng. Các sản phẩm làm đẹp của Nhật luôn hướng tới con người, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người với những sản phẩm tự nhiên. Nhiều người thường lựa chọn Nhật để phẫu thuật thẩm mỹ vì độ an toàn của các bệnh viện thẩm mỹ tại đây. 

Nhiều phương pháp làm đẹp không xâm lấn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Là nước châu Á nên người Nhật quan tâm rất nhiều tới phong thủy. Công nghệ thẩm mỹ tại Nhật cũng hướng đến giúp con người có vẻ ngoài hợp với tổng thể, đem lại thành công và may mắn cho con người. Du lịch làm đẹp nhận được sự quan tâm tất lớn của nhiều người trong chương trình du lịch chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản.

Trong các phương pháp làm đẹp tại Nhật thì không thể không nhắc đến phương pháp tế bào gốc. Nhật Bản cũng là cái nôi cho ra đời phương pháp này. Sau đó dần dần tế bào gốc mới xuất hiện nhiều hơn tại các quốc gia khác. Tuy nhiên nói về tế bào gốc thì vẫn không đâu bằng được Nhật.

Khám sức khỏe tại Nhật

Khách hàng đi theo diện du lịch khám bệnh sẽ được khám sức khỏe tổng quát tại Nhật. Thực tế đã có rất nhiều người nhờ khám sức khỏe tại Nhật mà phát hiện ra bệnh để chữa trị kịp thời. Bới nhiều bệnh ung thư ủ bệnh tới 1 – 2 năm, trong thời gian đó người bệnh vẫn khỏe mạnh bình thường, thậm chí khám tổng quát thông thường cũng khó phát hiện ra được. Tuy nhiên, với công nghệ y học hàng đầu Nhật Bản thì việc phát hiện mầm bệnh là điều vô cùng đơn giản. Khi bệnh chưa phát triển mạnh thì tỉ lệ thành công thậm chí lên tới 101%. 

Một trong những phương pháp hàng đầu phải nhắc đến là PET/CT. Phương pháp này giúp phòng ngừa các bệnh ung thư, xét nghiệm toàn bộ 79 gene để tìm ra những căn bệnh nguy hiểm. Việc khám sức khỏe sẽ giúp khách hàng phòng ngừa được ung thư và nhiều căn bệnh khác với thời gian lên tới 1 – 5 năm.

Trên đây là 3 chương trình cụ thể trong tour du lịch y tế Nhật Bản của Happyvisa. Tùy mỗi chương trình sẽ có một dạng visa khác nhau. Vậy nên quý khách có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản vui lòng liên hệ Happyvisa để được tư vấn cụ thể:

Trụ sở Hà Nội

 • Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
 • Số 10 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

 • 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.
 • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

>>> Top 5 bệnh ung thư có thể chữa trị được

>>> Tour du lịch chữa bệnh: Khách tự thiết kế tour, công ty lên chương trình cụ thể

>>> Vì sao du lịch chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản ngày càng gia tăng?

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon